ดูหนัง Blind Sword (2022) ยอดกระบี่ไร้เทียมทาน ซับไทย (END)

Thai Subtitle
Server: ตัวล่นหลัก

ดูหนัง Blind Sword (2022) ยอดกระบี่ไร้เทียมทาน ซับไทย (END)

เรื่องย่อ : ยอดกระบี่ไร้เทียมทาน เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชายหนุ่มคนหนึ่งอย่าง เฉิงเซี่ยจือ เขานั้นเป็นชายหนุ่มนักเขียนที่มีฝีมือเก่งมากๆวันหนึ่งนั้นในขณะที่กำลังเข้าไปในร้านเหล้าก็ได้พบกับหญิงสาวคนหนึ่งที่กำลังโดนดูถูกเหยียดหยามและรวมไปถึงได้มีการฆ่าล้างตระกูลของเขาในตอนแรกนั้นนักเขียนคนนี้ไม่ได้ต้องการที่จะเข้าไปยุ่งกับเรื่องนี้เลยแต่ทว่ากลับทนไม่ได้จึงได้เข้าไปเกี่ยวโยงกับเรื่องนี้ในที่สุดแต่แล้วเรื่องนี้กลับกลายเป็นว่าทำให้เขานั้นได้รู้เกี่ยวกับตัวตนที่แท้จริงของตัวเองเพิ่มมากขึ้นได้รู้เกี่ยวกับตัวตนที่แท้จริงของตัวเองเพิ่มมากขึ้น

ยอดกระบี่ไร้เทียมทาน

ดูหนัง Blind Sword (2022) ยอดกระบี่ไร้เทียมทาน ซับไทย

เป็นหนังจีนแนวอาชญากรรม แอคชั่น ย้อนยุค ได้ออกอากาศในปี 2022 นำแสดงโดย เซี่ยเหมียว , หลิวเปิน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักเขียนหนุ่มตาบอดคนหนึ่งที่มีฝีมือมากๆวันหนึ่งนั้นได้เข้าไปในร้านเหล้าและได้พบกับหญิงสาวคนหนึ่งที่กำลังพบเจอกับอันตรายโดยมีการฆ่าล้างครอบครัวของเขาในตอนแรกนั้นเขาเองก็ไม่อยากจะเข้าไปยุ่งกับเรื่องนี้มากนักแต่ทว่ากลับหากห้ามใจตัวเองไม่ได้จึงได้เข้าไปเกี่ยวโยงกับเรื่องนี้ในที่สุดติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com