ดูหนังฝรั่ง Black Adam (2022) แบล็ก อดัม พากย์ไทย (เต็มเรื่อง)

เสียงพากย์ไทย
Server: ตัวเล่นหลัก ตัวเล่นรอง HLS-HD

ดูหนังฝรั่ง Black Adam (2022) แบล็ก อดัม พากย์ไทย (เต็มเรื่อง)

แบล็ก อดัม เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับดินแดน คาร์นดัก ซึ่งเป็นที่ที่เคยมีความเจริญรุ่งเรืองมากๆแต่เมื่อได้มีการเปลี่ยนแปลงของกษัตริย์องค์ใหม่ทำให้เมืองนั้นเกิดปัญหาขึ้นเพราะเขานั้นชอบกดขี่ข่มเหงประชาชนอยู่มาวันหนึ่งจึงมีคำสั่งให้ไปหาแร่อีเทอร์เนียม ถ้าสามารถหามาได้เขาจะตบรางวัลอย่างงามแต่ในความเป็นจริงแล้วคนที่ขุดเจอแร่พวกนั้นกลับโดนฆ่าตายจึงเป็นเหตุให้ประชาชนนั้นไม่พอใจในกษัตริย์องค์นี้มากๆแต่แล้ววันหนึ่งก็มีเด็กชายใจกล้าที่ต่อสู้กับพวกทหารแต่แล้วก็พ่ายแพ้กลับมาอยู่มาวันหนึ่งนั้นเขาโดนคำสั่งให้ถูกประหารแต่ในระหว่างการประหารนั้นอยู่ดีๆร่างของเขาก็หายไปในวิบตา

แบล็ก อดัม

ดูหนังฝรั่ง Black Adam (2022) แบล็ก อดัม พากย์ไทย

และได้ปรากฏตัวที่น่าสภาแห่งหมู่มวลพ่อมดทำให้เขานั้นได้รับพลังวิเศษแห่ง ซาแซม ซึ่งเป็นพลังวิเศษที่ร้ายแรงมากๆและเมื่อเป็นเช่นนั้นเขาก็ได้กลับมายังดินแดนแห่งนี้อีกครั้งและก็ได้ใช้พลังวิเศษนี้เปลี่ยนจากประสาทของกษัตริย์ให้เป็นสุสานในทันทีจนเมื่อในระยะเวลาผ่านไป 5,000 ปีนั้นการหายตัวของเขานั้นยังคงไม่มีใครหาเจอแต่ชื่อเสียงของเขาก็ถูกเลื่องลือกันจนถึงวันนี้และคาดว่าเขาจะกลับมาอีกเพื่อปลดปล่อยเมืองนี้ให้เป็นอิสระอีกครั้ง

แบล็ก อดัม

เป็นหนังฝรั่งแนวแอ็คชั่น ผจญภัย แฟนตาซี ได้ออกอากาศในปี 2022 นำแสดงโดย ดเวย์น จอห์นสัน , ซาร่าห์ ชาอิ พร้อมนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับดินแดนแห่งหนึ่งซึ่งมีชื่อว่า คาร์นดัก ดินแดนแห่งนี้เคยเป็นที่ๆเจริญรุ่งเรืองแต่อยู่มาวันหนึ่งหลังจากที่ได้มีการเปลี่ยนแปลงและได้ตั้งกษัตริย์ใหม่ก็ได้เกิดถดถอยขึ้นมาทุกวันเพราะกษัตริย์องค์นี้นั้นเขาชอบกดขี่ข่มเหงประชาชนและดูเหมือนว่าเขานั้นกำลังจะหลงไหลในอำนาจปีศาจ อยู่มาวันหนึ่งก็ได้คำสั่งให้ประชาชนนั้นไปขุดหามงกุฎแห่งซับบักและนี่คือที่มาที่ไปของเรื่องทั้งหมดสามารถติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com