ดูซีรี่ย์เกาหลี BITCH x RICH (2023) มัธยมXชนชั้น ซับไทย (เต็มเรื่อง)

ดูซีรี่ย์เกาหลี BITCH x RICH (2023) มัธยมXชนชั้น ซับไทย (เต็มเรื่อง)

เรื่องย่อ : มัธยมXชนชั้น เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคิมฮเยอินหญิงสาวผู้ที่ดิ้นรนหางานทำเพื่อที่จะส่งตัวเองเรียนให้จบไม่ว่าจะทำงานการเป็นติวเตอร์เธอก็ทำมาแล้วแต่อยู่มาวันหนึ่งนั้นเธอก็ได้ไปอยู่ในเหตุการณ์การฆาตกรรมซึ่งเธอนั้นเป็นเพียงพยานเดียวที่หลงเหลืออยู่จึงทำให้เธอนั้นถูกส่งตัวไปเรียนที่โรงเรียนใหม่ซึ่งการย้ายเข้าไปยังโรงเรียนใหม่แห่งนี้นั้นยิ่งทำให้เธอนั้นลำบากขึ้นเพราะโรงเรียนแห่งนี้เต็มไปด้วยลูกของผู้ดีและคนรวยมากมายเธอจึงถูกกลั่นแกล้งบ่อยครั้งซึ่งส่วนใหญ่จะมาจากเจนาซึ่งเป็นควีนแห่งโรงเรียนแห่งนี้

มัธยมXชนชั้น

ดูซีรี่ย์เกาหลี BITCH x RICH (2023) มัธยมXชนชั้น ซับไทย

เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนววัยรุ่น ฆาตกรรม มีทั้งหมด 10 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย อีอึนแซม , เยริ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ คิมฮเยอิน หญิงสาวผู้ที่มีฐานะทางบ้านลำบากเธอจึงพยายามดิ้นรนในการส่งตัวเองเรียนต่อให้จบเพื่อที่วันหนึ่งนั้นเธอจะสามารถรับราชการได้แต่เรื่องราวไม่คาดฝันก็ได้เกิดขึ้นเมื่อเธอนั้นดันเป็นพยานเดียวในการอยู่ในเหตุการณ์การฆาตกรรมจนในระยะเวลาต่อมานั้นจะถูกส่งตัวให้ไปเรียนยังโรงเรียนใหม่และเรื่องราวความวุ่นวายก็ได้เริ่มต้นขึ้นติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี้ series-full.com