ดูซีรี่ย์ Belated First Love ชุลมุนรักแรกข้ามเวลา ซับไทย (ครบทุกตอน)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ Belated First Love ชุลมุนรักแรกข้ามเวลา ซับไทย (ครบทุกตอน)

ชุลมุนรักแรกข้ามเวลา เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นอยู่ในช่วงวัย 20 ปีและกำลังจะสารภาพรักกับพระเอกแต่ทว่ากลับไปเห็นพระเอกอยู่กับผู้หญิงคนอื่นเสียก่อนแต่จริงๆแล้วล้วนเป็นความเข้าใจผิดและในระหว่างที่นางเอกเสียใจอยู่นั้นนางเอกก็ได้ทะลุมิติไปยังอนาคตในระยะเวลา 10 ปีข้างหน้าซึ่งนางเอกนั้นอยู่ในช่วงวัย 32 ปี และได้ไปโผล่ที่งานหมั้นของพระเอกกับผู้หญิงคนนั้นด้วยใบหน้าของนางเอกนั้นทำให้พระเอกรู้สึกว่าเริ่มจะจำความตอนอดีตได้จึงไปปรึกษาหมอและหมอแนะนำให้อยู่ใกล้นางเอกเพื่อความจำจะได้วิ่งกลับมาเร็วขึ้นแต่ทว่าถูกกีดกันจากผู้หญิงคนนั้นที่ไม่ต้องการให้พระเอกจำเรื่องทั้งหมดได้ว่าตนเองนั้นสวมบทบาทเป็นนางเอกตลอดมา

ชุลมุนรักแรกข้ามเวลา

ดูซีรี่ย์ Belated First Love ชุลมุนรักแรกข้ามเวลา ซับไทย

เป็นซีรีย์จีนแนวโรแมนติก แฟนตาซี มีทั้งหมด 32 ตอนได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย เมิ่งฮวาน , หวังเซิ่นอวิ๋น และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกในวัย 20 ปีเธอนั้นกำลังจะสารภาพรักกับพระเอกแต่ในระหว่างทางนั้นก็ได้พบกับพระเอกกับผู้หญิงคนอื่นทำให้นางเอกเสียใจจากความเข้าใจผิดนี้ทำให้นางเอกนั้นฉันรู้อีกมิติไปยังโลกในอนาคตในวัย 32 ปีซึ่งไปโผล่อยู่ที่งานหมั้นของพระเอกกับผู้หญิงคนนั้นและเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com