ดูซีรี่ย์จีน Being a Hero (2022) ฮีโร่ ล่าทรชน พากย์ไทย (ครบทุกตอน)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์จีน Being a Hero (2022) ฮีโร่ ล่าทรชน พากย์ไทย (ครบทุกตอน)

ฮีโร่ ล่าทรชน เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกเขานั้นต้องการหาสาเหตุการถูกฆาตกรรมของพ่อของเขาและซ้ำยังมีความเกี่ยวข้องกับพวกแก๊งค้ายาเสพติดจนคราวนั้นได้เริ่มไปค้นหาข้อมูลถึงนอกประเทศและได้ถูกตามตัวกลับบ้านจากน้องชายของเขาซึ่งในระหว่างที่เดินทางกลับนั้นทั้งคู่ก็ได้ถูกจับแยกจนทำให้พระเอกนั้นถูกลักพาตัวไปเนื่องจากความปลอดภัยของน้องชายและอยากให้น้องชายปลอดภัยจึงยอมให้เป็นเช่นนี้จนเมื่อเวลา 3 ปีผ่านไปน้องชายของพระเอกก็ได้เติบโตขึ้นและกลายเป็นตำรวจหนุ่มเมื่อวันหนึ่งนั้นได้มีการเคลื่อนไหวของพี่ชายของเขาและเกี่ยวข้องกับแก๊งค้ายาทำให้เขานั้นอยากค้นหาความจริงและได้รู้ว่าพระเอกนั้นเป็นตำรวจที่แฝงตัวเข้าไปในนั้นจนคราวนั้นได้ตัดสินใจที่จะไปทำงานกับพระเอกด้วยเพื่อกราบคนพวกนั้นให้สิ้นซาก

ฮีโร่ ล่าทรชน

ดูซีรี่ย์จีน Being a Hero (2022) ฮีโร่ ล่าทรชน พากย์ไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวสืบสวนสอบสวน อาชญากรรม มีทั้งหมด 32 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2022 ร่วมแสดงนำโดย เฉินเสี่ยว , หวังอี้ป๋อ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเหตุฆาตกรรมที่ได้เกิดขึ้นกับพ่อของพระเอกซึ่งทำให้เขานั้นต้องการที่จะค้นหาสาเหตุและที่มาที่ไปทั้งหมดเกี่ยวกับพ่อของเขาและสาเหตุการถูกฆาตกรรมทำให้เขานั้นต้องไปหาข้อมูลถึงนอกประเทศแต่แล้วก็โดนน้องชายอย่าง เฉินอวี่ ตามตัวกลับไปก่อนที่จะเดินทางกลับนั้นทั้งสองก็ได้ถูกลักพาตัวและโดนจับแยกแต่ด้วยความที่พี่ชายอย่างพระเอกนั้นต้องการรักษาความปลอดภัยให้กับน้องชายของเขาทำให้ยอมเป็นคนที่ถูกลักพาตัวไปและเรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com