ดูละครไทย Behind the Revenge ไฟลวง ตอนที่ 1-24 (เต็มเรื่อง)

ดูละครไทย Behind the Revenge ไฟลวง ตอนที่ 1-24 (เต็มเรื่อง)

ไฟลวง เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนายแพทย์อย่าง นพรุจ เขานั้นกำลังประกอบอาชีพแพทย์ที่โรงพยาบาลเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่งในประเทศไทยชีวิตของเขาหลังจากที่สงบสุขและประสบความสำเร็จมาเนิ่นนานวันหนึ่งก็ได้ประสบกับปัญหาเมื่อเขานั้นได้พบกับหญิงสาวอย่าง พรวลัย คนที่ทำให้ชีวิตของเขานั้นมีปัญหามากขึ้นโดยเธอคนนี้นั้นได้เข้ามาหลอกลวงพระเอกและทำลายคนรอบข้างจนวันหนึ่งนั้นพระเอกเกิดอยากจะแก้แค้นเธอคนนี้และคิดที่อยากจะใช้วิธีการโดยหลอกใช้หยดเทียนซึ่งเป็นน้องสาวของผู้หญิงคนนี้ในการเดินเกมแต่ในเวลาต่อมานั้นจากความแค้นที่มีก็ได้เปลี่ยนเป็นความรักที่มีต่อหยดเทียนน้องสาวของ พรวลัย

ไฟลวง

ดูละครไทย Behind the Revenge ไฟลวง

เป็นละครไทยแนวดราม่า แก้แค้น มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย สน ยุกต์ , พิม พิมประภา และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ นพรุจ ซึ่งเป็นนายแพทย์ของโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งเขานั้นชีวิตเต็มไปด้วยความเพรียบพร้อมแต่อยู่มาวันหนึ่งนั้นเขาได้พบกับ พรวลัย ผู้หญิงที่ได้เข้ามาในชีวิตของเขาและส่งผลให้เขานั้นเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิตเพราะถูกหลอกลวงจากเธอคนนี้และทำลายคนรอบตัวเขาไปด้วยและในระยะเวลาต่อมานั้นเขาได้ลงมือทำอะไรบางอย่างติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com