ดูซีรี่ย์ไทย Because of Love (2023) เพราะรัก ตอนที่ 1-18 (END)

ดูซีรี่ย์ไทย Because of Love (2023) เพราะรัก ตอนที่ 1-18 (END)

เพราะรัก เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ หริ่ง หญิงสาวที่พรสวรรค์ในการรู้เหตุการณ์ล่วงหน้าจากการโดนสัมผัสทำให้ตั้งแต่เด็กนางเอกถูกซื้อตัวจากครอบครัวศิริวัฒน์ให้ไปปกป้องเขาเพราะทำงานด้านนี้นั้นจะมีศัตรูเยอะเพราะความประสงค์ที่อยากแย่งอำนาจจากการเป็นผู้ถือหุ้นสูงสุด และเหตุการณ์ที่ไม่อยากให้เกิดก็เกิดขึ้นเมื่อพ่อของพระเอกนั้นได้ถูกยิงจนเสียชีวิตจากเหตุการณ์นี้เป็นเหตุให้พระเอกต้องขึ้นเข้ารับตำแหน่งแทนแม้จะไม่ใช่ความประสงค์ของตัวเองมากนักแต่มีข้อแม้ว่าพระเอกและนางเอกต้องแต่งงานเพราะนางเอกจะได้อยู่เคียงข้างพระเอกเพื่อปกป้องจากศัตรูแต่พระเอกนั้นห้ามมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกับพระเอกเพราะถ้าวันใดที่ความบริสุทธิ์ของนางเอกหมดไปนางเอกจะไม่มีความสามารถพิเศษนี้ตลอดไป

เพราะรัก

ดูซีรี่ย์ไทย Because of Love (2023) เพราะรัก

เป็นละครไทยแนวแฟนตาซี โรแมนติก มีทั้งหมด 18 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย รินรดา แก้วบัวสาย , เจมส์ มาร์ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ หริ่ง ซึ่งเธอนั้นเป็นคนที่มีความสามารถพิเศษนั่นก็คือการรู้อนาคตล่วงหน้าจากการโดนสัมผัสด้วยเหตุนี้ทำให้ครอบครัวศิริวัฒน์ซื้อตัวนางเอกมาเพื่อปกป้องพวกเขาอยู่เคียงข้างวันหนึ่งนายใหญซึ่งเป็นพ่อพระเอกได้ถูกยิงทำให้พระเอกต้องมาเป็นประธานต่อจึงได้มีการบังคับให้นางเอกและพระเอกแต่งงานกันเพื่อที่ว่านางเอกจะได้คอยอยู่ข้างพระเอกเพื่อปกป้อง แต่ดูเหมือนว่าพระเอกนั้นจะไม่ชอบหน้านางเอกตั้งแต่แรกเห็นความรักของพวกเขาจะเกิดขึ้นได้อย่างไร ติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com