ดูซีรี่ย์ไทย Be My Favorite (2023) บทกวีของปีแสง พากย์ไทย (END)

ดูซีรี่ย์ไทย Be My Favorite (2023) บทกวีของปีแสง พากย์ไทย (END)

เขาจะสามารถแก้ไขเรื่องราวให้สมหวังได้หรือไม่ในเเรื่อง บทกวีของปีแสง เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับบทกวีชายหนุ่มผู้ใช้ชีวิตห่วยแตกในแต่ละวันเท่านั้นทำงานเป็นผู้เขียน subtitle ไม่มีเงินเก็บไม่มีบ้านไม่มีอะไรเป็นของตัวเองเลยแถมคราวนั้นก็ยังมีคนที่แอบชอบอยู่ด้วยแต่ชีวิตของเขาและเธอนั้นกลับต่างราวกับฟ้ากับเหวทำให้เขาเองนั้นก็ไม่มีความกล้าพอที่จะสารภาพออกไปและในตอนนี้นั้นเธอก็กำลังจะแต่งงานกับปีแสงซึ่งเป็นเพื่อนร่วมรุ่นของเธอและในระหว่างนั้นก็ได้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นเมื่อคราวนั้นได้ย้อนกลับไปในช่วงตัวเองอายุ 18 อีกครั้งและการกลับไปในครั้งนี้ของเขาต้องการที่จะเปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์ระหว่างเขาและคนที่แอบชอบให้ได้แต่เรื่องราวกับตาลปัตรไปหมด

บทกวีของปีแสง

ดูซีรี่ย์ไทย Be My Favorite (2023) บทกวีของปีแสง พากย์ไทย

เป็นซีรี่ย์ไทยแนวโรแมนติก แฟนตาซี มีทั้งหมด 12 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย คริส พีรวัส , กวิน แคสกี้ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มอย่างบทกวีเขานั้นเป็นคนที่ไม่เคยสำเร็จอะไรสักอย่างเลยในชีวิตทำให้เขาในตอนนี้นั้นอาศัยอยู่ที่ห้องเช่าเล็กๆแห่งหนึ่งและไม่ได้มีอะไรเป็นตัวเป็นตนสักทีคราวนั้นแอบชอบคนๆหนึ่งมาตลอด 10 ปีแต่ก็เป็นเพียงความแอบชอบเท่านั้นเพราะเขานั้นยังไม่กล้าสารภาพรักออกไปเพราะในตอนนี้นั้นชีวิตของเธอคนนั้นเป็นไปอย่างราบรื่นแต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นเมื่อคราวนั้นได้กลับไปย้อนเวลาอีกครั้งติดตามชมความสนุกเราได้ที่นี่ series-full.com