ดูซีรี่ย์ Backstreet Rookie สะดุดรัก 24 ชั่วโมง พากย์ไทย (ครบทุกตอน)

ดูซีรี่ย์ Backstreet Rookie สะดุดรัก 24 ชั่วโมง พากย์ไทย (ครบทุกตอน)

สะดุดรัก 24 ชั่วโมง เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ชเวแดฮยอน ชายหนุ่มซึ่งเป็นเจ้าของร้านขายของชำเท่านั้นมีบุคลิกที่ใจดีแม้ว่าเขานั้นจะไม่ค่อยเป็นคนที่สนใจในเรื่องของภายนอกของตนเองแต่อยู่มาวันหนึ่งเขาก็ได้ถูกแฟนบอกเลิกเหตุผลเพราะภายนอกเขานั้นไม่ได้ดูดีซึ่งเขานั้นไม่ได้ต้องการให้เป็นแบบนี้และทางฝั่งของนางเอกนั้นเธอเป็นคนที่มีบุคลิกที่ลุยๆอยู่มาวันหนึ่งนั้นพระเอกได้เข้าไปเจอกับนางเอกที่กำลังตบตีกับคนอื่นพระเอกจึงได้สั่งห้ามให้เธอตบตีอีกด้วยเหตุนี้ทำให้นางเอกรู้สึกประทับใจต่อตัวพระเอกจนผ่านเลยมาในระยะเวลาค่อนข้างนานนางเอกได้พบเจอกับพระเอกอีกครั้งและค้นพบว่าพระเอกนั้นเป็นเจ้าของร้านขายของชำทำให้นางเอกนั้นพยายามหาหนทางที่จะสามารถอยู่ใกล้พระเอกได้โดยไปสมัครงานเชิญในระยะเวลาต่อมานั้นทั้งคู่ก็ได้รู้สึกชอบกันและกันขึ้นมา

สะดุดรัก 24 ชั่วโมง

ดูซีรี่ย์ Backstreet Rookie สะดุดรัก 24 ชั่วโมง พากย์ไทย

เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวโรแมนติก คอมเมดี้ มีด้วยกันทั้งหมด 16 ตอนได้ออกอากาศในปี 2020 ร่วมแสดงโดย จีชางอุค , คิมยูจอง และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชายหนุ่มอย่าง ชเวแดฮยอน เขานั้นเป็นถึงเจ้าของร้านขายของชำโดยบุคลิกภายนอกของเขานั้นเป็นคนที่ปล่อยเนื้อปล่อยตัวแต่เขาก็ไม่ได้สนใจในด้านนั้นในความเป็นจริงแล้วเขานั้นเป็นคนที่มีจิตใจดีเขามีแฟนคนนึงแต่ต่อมานั้นก็ได้เลิกลากันไปเพราะแฟนเขาบอกว่าเขานั้นยังไม่ดูดีพอและทางฝั่งของนางเอกเขานั้นเป็นนักเรียนมัธยมปลายที่มีนิสัยที่ไม่ชอบให้คนอื่นเข้ามาหาเรื่องด้วยเหตุนี้ทำให้มีเรื่องตบตีกันบ่อยครั้งและด้วยเหตุการณ์หนึ่งทำให้พระเอกได้เจอกับนางเอกในระหว่างที่มีเรื่องจนเกิดเป็นความประทับใจแก่นางเอกสามารถติดตามชมซีรีย์เรื่องนี้ต่อได้ที่นี่ series-full.com