ดูซีรี่ย์ Ancient Love Poetry ตำนานรักสองสวรรค์ พากย์ไทย (เต็มเรื่อง)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ Ancient Love Poetry ตำนานรักสองสวรรค์ พากย์ไทย (เต็มเรื่อง)

ตำนานรักสองสวรรค์ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับอาณาจักร 2 พบสวรรค์ที่ยิ่งใหญ่โดยในแต่ละพิภพเทพนั้นจะมีคนที่คอยปกครองอยู่นั่นก็คือ จื้อหยาง , เทียนฉี่ , ไป๋เจวี๋ย และซ่างกูและก่อนที่ซ่างกูหรือนางเอกจะเกิดขึ้นนั้นก่อนหน้านี้ก็ได้มี เสวียนอี คอยปกครองอยู่แต่ในระยะเวลาต่อมานั้นเสวียนอีไม่พอใจกับการปกครองของเทพบรรพการและต้องการอำนาจที่ยิ่งใหญ่กว่านี้จึงเป็นเหตุให้เกิดมหันตภัยขึ้นมาจนเกิดการสูญเสียทำให้เสวียนอีและเทพบรรพการหายตัวไปจึงเกิดเป็นนางเอกขึ้นมาแต่ด้วยความที่นางเอกนั้นยังมีวิชาอาคมที่อ่อนนักควรที่จะได้รับการฝึกซ้อมมากกว่านี้จึงเกิดเหตุการณ์ที่นางเอกได้เข้าไปเป็นศิษย์ของพระเอกขึ้นมาจากที่ตอนแรกทั้งสองนั้นไม่ชอบขี้หน้ากันแต่ด้วยความที่ได้ใกล้ชิดกันทำให้ทั้งสองนั้นเกิดความรู้สึกดีๆต่อกัน

ตำนานรักสองสวรรค์

ดูซีรี่ย์ Ancient Love Poetry ตำนานรักสองสวรรค์ พากย์ไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุค แฟนตาซี เทพเซียน มีทั้งหมด 49 ตอนได้ออกอากาศในปี 2021 ร่วมแสดงนำโดย สวีข่าย , โจวต่งอวี่ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับอาณาจักรสองภพของสวรรค์โดยมีผู้ที่คอยปกครองอยู่นั่นก็คือ จื้อหยาง , เทียนฉี่ , ไป๋เจวี๋ย และ ซ่างกู และก่อนที่ ซ่างกู จะเกิดมานั้นก็ได้มีคนที่คอยเป็นประมุขอยู่ก่อนหน้านั้นซึ่งก็คือเสวียนอี เหตุการณ์ได้เกิดขึ้นที่ว่าเสวียนอีงั้นไม่พอใจในการปกครองของเทพบรรพการจึงคิดก่อกบฏทำให้เกิดสงครามมหันตภัยที่ใหญ่ยิ่งและเรื่องราวความวุ่นวายจะเป็นอย่างไรต่อไปสามารถติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้ต่อได้ที่นี่ series-full.com