ดูซีรี่ย์ญี่ปุ่น | คุณหมอขาโหดกับพยาบาลโขดหิน พากย์ไทย (เต็มเรื่อง)

ดูซีรี่ย์ญี่ปุ่น | คุณหมอขาโหดกับพยาบาลโขดหิน พากย์ไทย (เต็มเรื่อง)

แนะนำซีรี่ย๋สุดฟินเรื่อง คุณหมอขาโหดกับพยาบาลโขดหิน เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกในระหว่างทางที่เดินแถวบ้านนั้นนางเอกได้พบกับคุณป้าที่เกิดอาการป่วยอย่างกะทันหันเธอจึงพยายามที่จะเข้าไปช่วยเหลือและในระหว่างนั้นก็ได้พบเจอกับพระเอกที่ได้เดินมาฝั่งนั้นพอดีพระเอกจึงได้เรียกรถพยาบาลให้เข้ามาช่วยเหลือและได้พบว่าเขานั้นเป็นแพทย์หนุ่มอีกด้วยความประทับใจครั้งนั้นที่มีต่อพระเอกนางเอกจึงตัดสินใจที่จะสอบเข้าแพทย์และความพยายามของเธอก็ไม่สูญเปล่าเมื่อวันหนึ่งนั้นเธอได้เข้าไปเรียนที่เดียวกันกับพระเอกแต่กลับพบว่าพระเอกนั้นเป็นคนที่ใจร้ายและเป็นคนที่ไม่ค่อยเข้าคุยกับใครอีกด้วยแต่เธอก็พยายามที่จะดึงความสนใจและคบกับพระเอกให้ได้

คุณหมอขาโหดกับพยาบาลโขดหิน

ดูซีรี่ย์ญี่ปุ่น An Incurable Case of Love คุณหมอขาโหดกับพยาบาลโขดหิน พากย์ไทย

เป็นซีรีย์ญี่ปุ่นแนวโรแมนติก คอมเมดี้ มีทั้งหมด 10 ตอนได้ออกอากาศในปี 2020 ร่วมแสดงนำโดย โมเนะ คามิชิราอาอิ , ซาโต ทาเครุ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกสาวในขณะที่เธอกำลังเดินทางอยู่นั้นเธอก็ได้พบกับเหตุการณ์อุบัติเหตุที่ได้เกิดขึ้นกับคุณป้าคนหนึ่งเธอจึงได้พยายามทำการช่วยเหลือและก็ได้พบเจอกับพระเอกหนุ่มที่มาทางนั้นพอดีเขาก็ได้ช่วยเหลือคุณป้าคนนั้นและได้เรื่องรถพยาบาลมาซึ่งเป็นความประทับใจแรกที่นางเอกมีต่อพระเอกเธอจึงเลือกที่จะเดินสายการแพทย์และพยายามสอบเข้าอย่างจริงจังจนเธอได้พยายามจนสำเร็จและเรื่องราวความรักของนางเอกนั้นจะสำเร็จหรือไม่ติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com