ดูหนังไทย Alone in Outing (2022) เธอ เหงา เรา เต่า พากย์ไทย (END)

เสียงพากย์ไทย
Server: ตัวเล่นหลัก ตัวเล่นสำรอง

ดูหนังไทย Alone in Outing (2022) เธอ เหงา เรา เต่า พากย์ไทย (END)

เรื่องย่อ : เธอ เหงา เรา เต่า เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกคราวนั้นได้ถูกขโมยคนงานจากเพื่อนสนิทไปทำให้เขานั้นอาละวาดและขอลาออกจากที่นั่นเขาเริ่มออกเดินทางหางานใหม่อีกครั้งแต่ก็ได้ถูกปฏิเสธทุกที่จนในที่สุดสมนึกก็คือเจ้าของบริษัทที่เป็นเพื่อนของแม่พระเอกได้รับพระเอกเข้ามาทำงานหลังจากนั้นไม่นานก็ได้มีการจัด outing ของบริษัทพระเอกก็ไม่สามารถไปได้เนื่องจากเพิ่งเป็นพนักงานใหม่สมนึกจึงได้นำเต่าของเขาให้พระเอกช่วยดูแลดีๆและหลังจากนั้นแฟนก็ได้พบเจอกับนางเอกซึ่งเป็นนักศึกษาสาวที่ได้เข้ามาฝึกงานที่นี่โดยที่ทุกคนกำลังไป outing ทั้งคู่นั้นทั้งได้จากงานปาร์ตี้โดยให้คำว่าใครที่สามารถนำแขกมามากที่สุดจะเป็นผู้ชนะและปาร์ตี้ก็ได้จัดขึ้นมาโดยที่ไม่มีใครรู้จักใครเลยแต่ความวุ่นวายก็ได้เกิดขึ้นเมื่อเต่าได้หายไป

เธอ เหงา เรา เต่า

ดูหนังไทย Alone in Outing (2022) เธอ เหงา เรา เต่า พากย์ไทย

เป็นหนังไทยแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ได้ออกอากาศในปี 2022 ร่วมแสดงนำโดย อัพ ภูมิพัฒน์ , เลิฟ ภัทรานิษฐ์ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชายหนุ่มอย่างพระเอกหลังจากที่คราวนั้นได้ถูกขโมยผลงานไปจากเพื่อนสนิทที่รู้จักกันมาตั้งแต่เด็กเขาจึงได้เรื่องอาละวาดและได้ขอลาออกหลังจากนั้นเขาก็ได้เริ่มออกหางานทำอีกครั้งแต่ทุกบริษัทก็ได้ปฏิเสธเขาจนในที่สุดเจ้าของบริษัทหนึ่งที่ได้รู้จักกับแม่ของพระเอกนั้นได้รับเขาเข้ามาทำงานและในช่วงที่บริษัทได้เริ่มจาก outing เขาก็ไม่สามารถไปได้เนื่องจากเพิ่งเป็นพนักงานแรกเริ่มทางฝั่งของเจ้าของบริษัทนั้นก็ได้มอบหมายหน้าที่สำคัญให้เขาดูแลเต่านำโชคของตัวเองให้ดีๆและในระหว่างนั้นเขาก็ได้พบกับหญิงสาวนักศึกษาแห่งหนึ่งเอกที่ได้เข้ามาฝึกงานในช่วงที่คนไม่อยู่จะเป็นอย่างไรติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com