ดูซีรี่ย์ All of Us Are Dead มัธยมซอมบี้ (2022) พากย์ไทย (END)

ดูซีรี่ย์ All of Us Are Dead มัธยมซอมบี้ (2022) พากย์ไทย (END)

มัธยมซอมบี้ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชายหนุ่มคนหนึ่งได้เข้าไปในห้องทดลองของครูอีทำให้เกิดอุบัติเหตุโดนกัดจากหนูแฮมสเตอร์และเกิดแผลเล็กน้อยในขณะที่กำลังจะออกจากห้องนั้นก็ได้ถูกครูอีตัวไว้ในห้องนั้นจนในระยะเวลาต่อมานั้นการหายไปของเขาทำให้ทุกคนต่างตามหาจนในที่สุดเขาก็ได้ออกมาพร้อมกับบาดแผลและมีอาการที่แปลกประหลาดทำให้เป็นที่ตกใจและรีบพากันไปที่โรงพยาบาลจนในที่สุดก็ได้เกิดเป็นเชื้อซึ่งเป็นไวรัสซอมบี้ขึ้นมาทำให้มีการกัดและส่งต่อไวรัสไปเรื่อยๆจากโรงเรียนที่เคยสงบสุขและมีเสียงเฮฮาโวยวายกลายเป็นมรสุมเลือดที่ต่างคนต่างต้องเอาชีวิตรอด

มัธยมซอมบี้

ดูซีรี่ย์ All of Us Are Dead มัธยมซอมบี้ (2022) พากย์ไทย

เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวลุ้นระทึก สยองขวัญ มีทั้งหมด 12 ตอนได้ออกอากาศในปี 2022 ร่วมแสดงนำโดย ยุนชานยอง , พัคจีฮู , โจอีฮยอน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวความวุ่นวายที่ได้เกิดขึ้นที่โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งซึ่งก่อนหน้านั้นก็ได้เกิดเหตุการณ์ที่มีนักเรียนชายคนหนึ่งได้เข้าไปในห้องทดลองของครูอีและเมื่อเข้าไปในห้องนั้นก็ถูกหนูแฮมสเตอร์กัดทำให้เกิดแผลเล็กน้อยและกำลังจะเดินออกไปแต่ถูกครูอีนำตัวเข้าไปใหม่และได้มัดเขาไว้และขังไว้ในห้องนั้นจนในระยะเวลาต่อมาการหายตัวของเขานั้นทำให้คุณครูและเพื่อนๆแต่ครูอีก็ได้โกหกไปว่าเขานั้นไม่เคยพบเจอเขามาก่อนจนในระยะเวลาต่อมานักเรียนคนนั้นก็ได้หลุดออกมาและมีอาการที่หนักมากๆทำให้คุณครูจะพากันไปที่โรงพยาบาลและข่าวร้ายก็ได้เกิดขึ้นเมื่อไวรัสชนิดหนึ่งได้แพร่กระจายออกไปติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com