ดูซีรี่ย์ Alice in Borderland (2020) อลิซในแดนมรณะ พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ดูซีรี่ย์ Alice in Borderland (2020) อลิซในแดนมรณะ พากย์ไทย เต็มเรื่อง

อลิซในแดนมรณะ 2020 เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มอย่าง อริสุ เขานั้นมีชีวิตจิตใจในการเล่นเกมเป็นประจำถึงขนาดติดเกมเลยก็ว่าได้ทำให้ผู้เป็นพ่อเมื่อเห็นเช่นนั้นแล้วจึงได้มีการไล่ให้ไปหางานทำบ่อยครั้งเป็นเหตุให้เขานั้นเกิดความรำคาญและออกไปยังนอกบ้านเพื่อเดินคลายเครียดกับเพื่อนอีก 2 คนแต่ในขณะที่พวกเขาทั้ง 3 คนนั้นได้เข้าห้องน้ำจู่ๆก็ไฟดับและออกมาจากห้องน้ำอีกทีก็ไม่พบผู้คนที่มีอยู่ก่อนหน้านี้อีกทั้งยังมีป้ายปริศนาต่างๆที่คอยชี้แนะให้พวกเขานั้นไปยังที่หมายนั่นก็คือการเล่นเกมแต่มีข้อแม้ว่าถ้าได้เข้าไปเล่นเกมแล้วถ้าออกมาจะต้องตายแต่ถ้าในเกมนั้นพูดเล่นเลือกคำตอบผิดก็จะตายด้วยเช่นกันทางเดียวที่จะต้องทำนั่นก็คือถ้าอยากอยู่รอดก็ต้องเล่นเกมต่อไป

Alice in Borderland

ดูซีรี่ย์ Alice in Borderland อลิซในแดนมรณะ 2020 พากย์ไทย (ซีซั่น1)

ซีรีย์ญี่ปุ่นแนวแอคชั่น เอาชีวิตรอด มีทั้งหมด 8 ตอนได้ออกอากาศในปี 2020 ร่วมแสดงนำโดย เค็นโตะ ยามาซากิ รับบทเป็น อริสุ , ทาโอะ สึจิยะ รับบทเป็น อูซางิ เเละอื่นๆอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มอย่าง อริสุ เขานั้นเป็นเด็กคนนึงที่ใช้ชีวิตอยู่ทั้งวันเพื่อการเล่นเกมจนทำให้พ่อของเขานั้นไล่ให้ไปทำงานอยู่บ่อยครั้งแต่ด้วยความที่เขานั้นรำคาญจึงออกนอกบ้านเพื่อเดินเล่นคลายเครียดกับเพื่อนของเขาอีก 2 คนแต่อยู่ดีๆเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็ได้เกิดขึ้นเมื่อเขานั้นได้อยู่ในโลกของเกมและเกมนี้ถ้าอยากรอดชีวิตต้องเล่นเกมต่อแต่ต้องเลือกทางที่ถูกต้องเท่านั้นและเรื่องราวลุ้นระทึกนี้จะมีจุดจบอย่างไรสามารถติดตามชมซีรี่ย์เรื่องนี้ต่อได้ที่ series-full.com