ดูซีรี่ย์ Alchemy of Souls เล่นแร่แปรวิญญาณ พากย์ไทย ซีซั่น 1-2

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ Alchemy of Souls เล่นแร่แปรวิญญาณ พากย์ไทย ซีซั่น 1-2

เล่นแร่แปรวิญญาณ season แรก เป็นเรื่องราวของคนในสมัยยุคโชซอนในสมัยนั้นได้เกิดเรื่องแปลกประหลาดขึ้นเพราะมีวิญญาณคนที่ตายแล้วกลับฟื้นขึ้นมามีชีวิตใหม่และการเกิดของพระเอกนั้นทำให้ตนเองต้องปกปิดชาติกำเนิดของตัวเองเอาไว้จนเป็นที่เรื่องหนึ่งว่าพระเอกนั้นเป็นคนที่ไม่มีพลังจอมเวทย์เหมือนคนอื่นจนได้มาเจอกับนางเอกซึ่งในร่างของเขานั้นมีวิญญาณของมือสังหารเข้าไปติดอยู่แต่มาอยู่ในร่างของผู้หญิงที่อ่อนแอการพบเจอกันของทั้งสองด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้นางเอกนั้นต้องคอยเป็นคนรับใช้ของพระเอกพร้อมกับคอยสอนวิชาอาคมต่างๆให้เขาไปด้วย

Alchemy of Souls

และ เล่นแร่แปรวิญญาณ ซีซั่นที่ 2 นั้น ซึ่งเป็นความสนุกต่อจากซีซั่นที่แล้วเป็นการเล่าถึงตระกูลจางซึ่งเป็นตระกูลของพระเอกการปกปิดชาติกำเนิดของตัวเองนั้นทำให้เกิดปัญหาต่างๆมากมายและนางเอกนั้นที่มีวิญญาณของ มูด็อก สิงอยู่ทำให้เธอจำในเรื่องที่เกิดขึ้นในอดีตไม่ได้แต่ความสัมพันธ์ของทั้งสองคนนี้เป็นความรู้สึกที่ทั้งสองเกิดความรู้สึกดีๆต่อกันโดยทั้งคู่นั้นได้ฝ่าฟันอุปสรรคไปด้วยกันจนท้ายที่สุด

Alchemy of Souls

ดูซีรี่ย์ Alchemy of Souls เล่นแร่แปรวิญญาณ ซีซั่น1-2 พากย์ไทย

เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวย้อนยุค แฟนตาซี โรแมนติก โดยซีซั่นแรก มีทั้งหมด 20 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2022 และ season ที่ 2 มีทั้งหมด 10 ตอนและได้ออกอากาศในปี 2022 เช่นกัน

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคนในยุคโชซอนโดยเล่าถึงความแปลกประหลาดที่ได้เกิดขึ้นในยุคนั้นวิญญาณคนตายที่ได้กลับมามีชีวิตและเป็นเรื่องราวของชายหนุ่มอย่าง จางอุค ด้วยเหตุผลบางประการทำให้เขานั้นต้องซ่อนการกำเนิดของตนเองจนเป็นชื่อเรื่องหนึ่งเกี่ยวกับเขาว่าเป็นคนที่ไม่มีวิชาอาคมและพลังเวทย์เหมือนคนอื่นๆแต่ความบังเอิญก็ได้พบเจอกับ มูด็อกอี การพบเจอกันครั้งนี้ทำให้ชีวิตของเขานั้นเปลี่ยนไปสามารถติดตามชมซีรีย์เรื่องนี้ต่อได้ที่นี่ series-full.com