ดูซีรี่ย์เกาหลี Again My Life คืนชีพ คืนยุติธรรม พากย์ไทย EP.1-16 end

ดูซีรี่ย์เกาหลี Again My Life คืนชีพ คืนยุติธรรม พากย์ไทย EP.1-16 end

Again My Life เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชายหนุ่มอย่าง คิมฮีอู ขอนั้นเป็นนักอัยการหนุ่มที่ต่างเป็นที่เลื่องลือว่าเขานั้นเป็นอัยการบ้าคลั่งในตอนนี้นั้นเขากำลังสืบหาข้อมูลเกี่ยวกับ โจแทซ็อบ โดยเขานั้นเป็นคนที่อยู่นอกเหนือกฎหมายด้วยอำนาจของเขาที่มีทำให้ไม่มีใครกล้าเอาผิดพระเอกจึงพยายามหาข้อมูลทุกวิธีทางเพื่อเอาผิดเขาให้ได้แต่ถ้าวันหนึ่งนั้นในระหว่างที่ได้เรียกตัวคนนั้นมาสืบสวนเขาก็ได้เกิดอุบัติเหตุซึ่งเกิดจากการถูกฆ่าตายและเรื่องราวคาดไม่ถึงก็ได้เกิดขึ้นเมื่อเขานั้นได้ถูกให้โอกาสในการกลับไปแก้แค้นให้ได้นับแต่นั้นมาเขาจึงมุ่งเป้าในการแก้แค้นมาโดยตลอดจากการให้โอกาสให้เขานั้นรอดตายมาได้นั้นโดยความทรงจำในอดีตของเขายังคงจดจำได้ทุกอย่างและได้ใช้ในส่วนนี้ในการก้าวตามศัตรูให้ทัน

Again My Life

ดูซีรี่ย์เกาหลี Again My Life คืนชีพ คืนยุติธรรม พากย์ไทย 

เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวดราม่า ลึกลับ สืบสวนสอบสวน มีทั้งหมด 16 ตอนได้ออกอากาศในปี 2022 ร่วมแสดงนำโดย อีจุนกิ รับบทเป็น คิมฮีอู , คิมจีอึน รับบทเป็น คิมฮีอา พร้อมนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ คิมฮีอู เขานั้นเป็นนักอัยการหนึ่งโดยบุคลิกของเขาต่างเป็นที่เลื่องลือว่าเป็นคนที่บ้าคลั่งและในระหว่างนี้นั้นเขากำลังสืบสวนข้อมูลของ โจแทซ็อบ ที่คาดว่าเขานั้นอาจจะคอรัปชั่นแต่ในวันที่เขาเรียกตัวคนนี้ออกมาเขาก็ถูกฆ่าตายและได้รับโอกาสให้ฟื้นขึ้นมาอีกครั้งเพื่อกลับมาแก้แค้นและเรื่องราวที่ว่าจะเป็นอย่างไรต่อไปสามารถติดตามชมซีรีย์เรื่องนี้ต่อได้ที่นี่ series-full.com