ดูซีรี่ย์ Adamas อาวุธสังหารที่หายสาบสูญ พากย์ไทย (ครบทุกตอน)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ Adamas อาวุธสังหารที่หายสาบสูญ พากย์ไทย (ครบทุกตอน)

อาวุธสังหารที่หายสาบสูญ (อดามาส) เป็นเนื้อเรื่องเกี่ยวกับสองพี่น้องฝาแฝดโดยคนแรกนั้นมีชื่อว่า ฮาอูชิน เขานั้นประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานเป็นนักเขียนนิยายกับอีกคนนั้นมีชื่อว่า ซงซูฮยอน เป็นนักอัยการหนุ่มจากสำนักงานอัยการเขตกลางกรุงโซลพวกเขานั้นได้สูญเสียพ่อเลี้ยงไปตั้งแต่เด็กเมื่อ 22 ปีที่แล้วนั้นเพราะพ่อเลี้ยงของเขานั้นถูกฆาตกรรมและได้มาทราบภายหลังว่าคนที่ฆาตกรรมพ่อเลี้ยงของเขานั้นก็คือพ่อเลี้ยงแท้ๆของเขาแต่บทสรุปสุดท้ายพ่อแท้ๆของเขาได้ถูกรับโทษโดยการประหารชีวิตแต่มันไม่จบเพียงเท่านั้นมันมีที่มาที่ทำให้ 2 ฝาแฝดนี้ต้องการที่จะสืบหาเบาะแสบางอย่างจากคดีอาชญากรรมนี้จึงนำไปสู่เรื่องราวต่างๆมากมายที่พี่น้องฝาแฝดนี้ต้องเผชิญ

Adamas

ดูซีรี่ย์ Adamas อาวุธสังหารที่หายสาบสูญ พากย์ไทย 

Adamasเป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวระทึกขวัญ สืบสวนสอบสวน ดราม่า ที่มีความยาวทั้งหมด 16 ตอน ได้ออกอากาศครั้งแรกในปี 2022 แสดงนำโดย จีซอง รับบทเป็น ฮาอูชิน/ซงซูฮยอน , ซอจีฮเย รับบทเป็น อึนฮเยซู และท่านอื่นๆ

เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับสองแฝด คนแรก ฮาอูชิน เขานั้นประกอบอาชีพเป็นนักเขียนนิยายซึ่งตอนนี้นั้นประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานและอีกคนนั่นก็คือ ซงซูฮยอน เขานั้นเป็นอัยการหนุ่มซึ่งเมื่อ 22 ปีที่แล้วนั้นตอนที่เขาเป็นเด็กพ่อเลี้ยงของเขานั้นถูกฆาตกรรมจนได้มาทราบตอนโตว่าคนที่ฆาตกรรมพ่อเลี้ยงของเขานั้นก็คือพ่อแท้ๆของทั้งสองจึงเป็นเหตุให้ 2 พี่น้องนี้ได้ร่วมกันหาข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับที่มาที่ไปของคดีอาชญากรรมตรงนี้และเรื่องราวความวุ่นวายจะเป็นอย่างไรต่อไปสามารถติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้ต่อได้ที่ series-full.com