ดูซีรี่ย์ญี่ปุ่น | A2Z ซับไทย ตอนที่ 1-10 (ครบทุกตอน)

ดูซีรี่ย์ญี่ปุ่น | A2Z ซับไทย ตอนที่ 1-10 (ครบทุกตอน)

ติมตามชมเรื่องราวความสัมพันธ์ของพวกเขาในเรื่อง A2Z เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นทำงานเป็นบรรณาธิการวรรณกรรมและทำงานอยู่ที่บริษัทแห่งหนึ่งเขานั้นมีโอกาสได้แต่งงานกับชายหนุ่มที่ทำงานด้วยกันเมื่อ 8 ปีก่อนและเมื่อได้ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันจนถึงปัจจุบันทั้งคู่ก็ยังไม่เคยมีลูกด้วยกันอีกทั้งทั้งคู่นั้นยังเป็นคู่แข่งกันอีกด้วยวันหนึ่งสามีของเธอก็ได้มาสารภาพว่าตนเองนั้นได้คบหาดูใจกับสาวคนหนึ่งเมื่อรับรู้เช่นนั้นนางเอกกลับไม่ได้รู้สึกหึงหวงเป็นอย่างใดแต่รู้สึกเหงามากกว่าจนในระยะเวลาต่อมานั้นนางเอกก็ได้รู้สึกว่าตนเองนั้นเริ่มชอบชายหนุ่มพนักงานที่ทำงานที่ทำการไปรษณีย์อย่าง นารูโอะ เข้าแล้ว

A2Z

ดูซีรี่ย์ญี่ปุ่น A2Z ซับไทย

เป็นซีรี่ย์ญี่ปุ่นแนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 10 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย ฟุคุดะ เคียวโกะ , คาตาโยเสะ เรียวตะ , ทานากะ เคย์ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวอย่างนางเอกเมื่อเธอนั้นได้ถูกสารภาพกับสามีของเธอว่าเขานั้นกำลังคบหาดูใจกับหญิงสาวอื่นในระยะเวลา 1 ปีมาแล้วด้วยความที่ทั้งคู่นั้นยังไม่ได้มีอะไรผูกมัดจึงไม่ได้รู้สึกหึงหวงเป็นอย่างใดแต่นางเอกกลับรู้สึกเหงามากกว่าและเรื่องราวของนางเอกจะดำเนินไปในทางใดติดตามชมความสนุกได้ที่นี่ series-full.com