ดูหนัง A Werewolf Boy วูฟบอย ความรักที่ไม่ต้องการคำพูด พากย์ไทย

เสียงพากย์ไทย
Server: ตัวเล่นหลัก ตัวล่นรอง

ดูหนัง A Werewolf Boy วูฟบอย ความรักที่ไม่ต้องการคำพูด พากย์ไทย

เรื่องย่อ : วูฟบอย ความรักที่ไม่ต้องการคำพูด เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกด้วยเธอนั้นเป็นคนที่สุขภาพร่างกายไม่ค่อยดีแม่ของเธอเลยจัดการให้เธอนั้นไปอยู่ชุมชนชนบทแห่งหนึ่งและเธอก็ได้อาศัยอยู่ที่บ้านหลังหนึ่งเพื่อรับอากาศบริสุทธิ์อยู่มาวันหนึ่งนั้นเธอได้พบกับชายหนุ่มที่มีพฤติกรรมที่แปลกประหลาดซึ่งเขาคนนั้นคือมนุษย์หมาป่าเขามีท่าทีไม่ว่าจะเป็นการกินการรอหรือทุกๆอย่างเขาจะกึ่งคนกึ่งสัตว์และนางเอกก็ได้สอนวิธีการใช้ชีวิตแบบมนุษย์ให้เขาจนตกหลุมรักแต่เรื่องราวกับไม่ง่ายอย่างที่คิดเมื่อสัญชาตญาณในตัวของเขานั้นเริ่มรุนแรงขึ้นเรื่อยๆทำให้เกิดการตามล่าและตามฆ่าในที่สุด

วูฟบอย ความรักที่ไม่ต้องการคำพูด

ดูหนัง A Werewolf Boy วูฟบอย ความรักที่ไม่ต้องการคำพูด พากย์ไทย

เป็นหนังเกาหลีแนวแฟนตาซี แอคชั่น โรแมนติก ได้ออกอากาศในปี 2021 ร่วมแสดงนำโดยซงจุงกิรับบทเป็น ซอลซู , พัคโบยอง รับบทเป็น ซุนอี และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกโดยเธอนั้นเป็นคนที่มีสุขภาพไม่ค่อยดีทำให้แม่ของเธอนั้นได้ย้ายมาอยู่ที่ชนบทแห่งหนึ่งเพื่อหลีกเลี่ยงมลพิษและอยากให้นางเอกนั้นได้รับอากาศที่บริสุทธิ์เมื่อนางเอกย้ายมาอยู่ที่นี่เธอก็ได้พบกับพระเอกซึ่งในตอนแรกนั้นพระเอกมีความแปลกประหลาดที่ไม่ค่อยเหมือนใครทำให้เธอนั้นสนใจในตัวเขามากๆแต่เรื่องราวกลับวุ่นวายอย่างที่คิดติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com