ดูซีรี่ย์ A Time Called You เวลาเพรียกหาเธอ พากย์ไทย (ครบทุกตอน)

ดูซีรี่ย์ A Time Called You เวลาเพรียกหาเธอ พากย์ไทย (ครบทุกตอน)

เรื่องย่อ : เวลาเพรียกหาเธอ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นได้ข่าวที่น่าสลดใจเมื่อพระเอกซึ่งเป็นคู่หมั้นของเธอได้ตกเครื่องบินทั้งๆที่ทั้งสองนั้นกำลังจะเข้าร่วมพิธีหมั้นแล้วแท้ๆนางเอกยังคงทำใจไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นแต่แล้วเหตุการณ์น่าประหลาดใจก็ได้เกิดขึ้นกับนางเอกเมื่อเธอนั้นได้รับของปริศนามาอยู่บ่อยครั้งจนท้ายที่สุดเธอก็ได้ข้ามมิติไปยังอดีตในปี 1998 และได้พบกับพระเอกที่มีชื่อที่แตกต่างกันและมีใบหน้าที่เหมือนกันและในตอนนี้เธอเองก็อยู่ในร่างของเด็กหญิงสาวคนหนึ่งเธอจะดำเนินทางต่อไปอย่างไรโปรดติดตามชม

เวลาเพรียกหาเธอ

ดูซีรี่ย์ A Time Called You เวลาเพรียกหาเธอ พากย์ไทย

เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวโรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี มีทั้งหมด 12 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย อันฮโยซอบ , จอนยอบิน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการจากไปของพระเอกซึ่งเป็นคนรักของนางเอกที่ตอนนี้นั้นกำลังจะเข้าร่วมพิธีหมั้นกันแต่ก็ได้เกิดเหตุการณ์การเสียชีวิตของพระเอกขึ้นก่อนหลังจากที่ได้มีเหตุการณ์เครื่องบินตกและมีเหยื่ออีก 100 กว่าคนที่เสียชีวิตอีกด้วยเหตุการณ์ในครั้งนี้ทำให้นางเอกนั้นเศร้าเสียใจเป็นอย่างมากและเรื่องราวความวุ่นวายก็ได้เริ่มต้นขึ้นติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com