ดูซีรี่ย์ A Shoulder to Cry On ไหล่นาย ที่พักใจของฉัน พากย์ไทย (END)

ดูซีรี่ย์ A Shoulder to Cry On ไหล่นาย ที่พักใจของฉัน พากย์ไทย (END)

ไหล่นาย ที่พักใจของฉัน เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ดายอลชายหนุ่มในรั้วโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งเขานั้นเป็นนักเรียนที่ชื่นชอบด้านการกีฬายิงธนูทำให้เขานั้นได้เป็นนักกีฬายิงธนูที่ฝีมือดีประจำโรงเรียนแต่ในขณะเดียวกันนั้นเขามักจะใช้ชีวิตที่ไม่ค่อยยุ่งกับใครสำหรับในโรงเรียนแล้วนั้นเขาเป็นคนที่ค่อนข้างไร้ตัวตนแต่วันหนึ่งชีวิตที่สงบสุขของเขาได้หายไปเมื่อมาเจอกับ โจแทฮยอน หนุ่มป๊อบประจำโรงเรียนซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นที่ห้องพยาบาลที่ดายอลดันไปอยูู่ในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้แทฮยอนดึงเขามาเกี่ยวข้องทำให้เขานั้นถูกตักเตือนไปทำให้ดายอลนั้นไม่ชอบคนนี้ตั้งแต่แรกเห็นและแทฮยอนชอบไปหาเรื่องเขาอยู่บ่อยครั้งจนกลายเป็นเรื่องที่สับสนอยู่ในหัวของเขาว่าสรุปว่าเขาชอบหรือไม่ชอบตัวเองกันแน่เพราะบางทีเหมือนจะจริงใจแต่ก็ไม่

ไหล่นาย ที่พักใจของฉัน

ดูซีรี่ย์ A Shoulder to Cry On ไหล่นาย ที่พักใจของฉัน พากย์ไทย

เป็ยซีรี่ย์วายเกาหลีแนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 7 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย คิมแจฮัน , ชินเยชาน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับดายอลนักกีฬายิงธนูประจำโรงเรียนที่ชีวิตของเขานั้นดำเนินไปอย่างสงบสุบแต่แล้ววันหนึ่งกลับมาวุ่นวายจากการถูกใส่ร้ายจากแทฮยอนซึ่งเป็ยหนุ่มป๊อปประจำโรงเรียนทำให้เขานั้นไม่ชอบแทฮยอนมากๆแต่ในขณะเดียวกันนั้นแทฮยอนชอบเข้ามาวุ่นวายกับเขามากจนวันหนึ่งทั้งคู่ก็ได้สนิทกันจนเกิดความรู้สึกที่ลังเลขึ้นมา ติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com