ดูซีรี่ย์ A Girl Like Me ข้าก็เป็นสตรีเช่นนี้ พากย์ไทย ตอนที่ 1-40 (END)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ A Girl Like Me ข้าก็เป็นสตรีเช่นนี้ พากย์ไทย ตอนที่ 1-40 (END)

ข้าก็เป็นสตรีเช่นนี้ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นเป็นคนที่มีบุคลิกที่ตรงไปตรงมาและไม่แคร์ผู้ชายมากนักเธอนั้นเคยถูกปฏิเสธการแต่งงานมาถึง 3 ครั้งแต่เขาก็ไม่ได้สนใจนักเพราะเลยคิดที่อยากจะใช้พรสวรรค์ส่วนนี้ในการช่วยเหลือครอบครัวของเธอจนมาวันหนึ่งนั้นก็ได้มาเจอกับพระเอกที่บุคลิกภายนอกหล่อเหลาและฉลาดเฉียบแหลมแต่ความเป็นจริงแล้วพระเอกนั้นมีเบื้องหลังที่น่าเศร้าเพราะเขานั้นเติบโตมาคนเดียวไม่มีพ่อแม่และเหมือนว่าต้นกำเนิดของเขานั้นจะเป็นปริศนาสำหรับเขาทำให้เขานั้นอยากรู้ที่มาที่ไปของตนเองถึงตอนแรกนางเอกกับพระเอกนั้นจะไม่ค่อยชอบหน้ากันนักแต่สุดท้ายก็ได้มาสนิทกันและมีความคิดที่จะช่วยเหลือกันและกัน

ข้าก็เป็นสตรีเช่นนี้

ดูซีรี่ย์ A Girl Like Me ข้าก็เป็นสตรีเช่นนี้ พากย์ไทย

เป็นซีรีย์จีนแนวย้อนยุค โรแมนติก มีทั้งหมด 40 ตอนได้ออกอากาศในปี 2021 ร่วมแสดงนำ กวนเสี่ยงถง , โหวหมิงฮ่าว และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นเป็นคนที่ไม่ค่อยมีดวงในเรื่องความรักเพราะเธอนั้นเคยมีการปฏิเสธการแต่งงานมาแล้วถึง 3 ครั้งแต่ถึงอย่างนั้นการแต่งงานที่ผ่านมานั้นไม่ได้เป็นความประสงค์ของเธอเธอนั้นเป็นคนที่มีบุคลิกที่ตรงไปตรงมาและไม่ค่อยแคร์ผู้ชายมากนักเธอนั้นมีพรสวรรค์ 1 อย่างนั่นก็คือสามารถทำนายอนาคตจากความฝันของเธอได้เธอเลยอยากใช้พลังส่วนนี้ในการช่วยเหลือครอบครัวของเธอหรือแม้กระทั่งคนอื่นๆจนได้มาเจอพระเอกผู้ที่เหมือนจะมีบางอย่างที่อยากรู้ติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com