ดูซีรี่ย์จีน Imperial College ศิษย์สาวป่วนสำนัก พากย์ไทย ตอนที่ 1-30 จบ

Season & Episode

ดูซีรี่ย์จีน Imperial College ศิษย์สาวป่วนสำนัก พากย์ไทย ตอนที่ 1-30 จบ

ศิษย์สาวป่วนสำนัก เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกด้วยคำสั่งเสียจากเพศชายทำให้เธอนั้นต้องมาเรียนที่สำนักแห่งหนึ่งแต่ด้วยความที่สำนักแห่งนี้นั้นเขาไม่รับสิทธิ์เป็นผู้หญิงจึงทำให้นางเอกนั้นเรียกร้องเพื่อที่อยากจะเรียนให้ได้จนได้มีการตั้งด่านต่างๆเพื่อเป็นแบบทดสอบให้กับนางเอกเพื่อที่จะเป็นข้ออ้างว่านางเอกนั้นไม่ผ่านการทดสอบจึงไม่สามารถเข้ามาเรียนที่นี่ได้แต่สุดท้ายนางเอกก็ทำมันได้ทั้งหมดและเมื่อเข้ามาอยู่ที่นี่นั้นก็ได้เจอกับพระเอกซึ่งเป็นรองเจ้าสำนักที่นี่ด้วยลูกของพระเอกทำให้นางเอกนั้นมักจะชอบนินทาลับหลังก็ได้เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ทั้งคู่นั้นรู้สึกดีๆต่อการขึ้นมาจนได้

ศิษย์สาวป่วนสำนัก

ดูซีรี่ย์จีน Imperial College ศิษย์สาวป่วนสำนัก พากย์ไทย 

เป็นซีรีย์จีนแนวย้อนยุค โรแมนติก มีทั้งหมด 30 ตอนเรื่องอากาศในปี 2021 นำแสดงโดย จ้าวลู่ซือ , เหรินหาว และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกที่ได้เข้ามาศึกษาที่สำนักแต่มีข้อแม้ว่าสำนักแห่งนี้นั้นเขาไม่รับผู้หญิงเป็นศิษย์แต่นางเอกชื่อร้านที่อยากจะเข้ามาเรียนที่นี่จึงเป็นเหตุให้มีด่านทดสอบมากมายและเป็นด่านที่ยากและคิดว่านางเอกอาจจะทำไม่ได้แต่ก็เกินคาดเมื่อนางเอกนั้นผ่านทุกด่านและเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปสามารถติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com