ดูซีรี่ย์ A Date with the Future พบรักที่ปลายสัญญา ซับไทย (เต็มเรื่อง)

Season & Episode

ดูซีรี่ย์ A Date with the Future พบรักที่ปลายสัญญา ซับไทย (เต็มเรื่อง)

เรื่องย่อซีรี่ย์จีนเรื่อง พบรักที่ปลายสัญญา เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกในระหว่างที่ใช้ชีวิตปกติอยู่นั้นก็ได้เกิดเหตุการณ์แผ่นดินไหวขึ้นทำให้เธอนั้นได้รับบาดเจ็บสาหัสแต่ก็ได้รับการช่วยเหลือจากทีมกู้ภัยของพระเอกพระเอกจึงปลอบเธอและให้คำมั่นสัญญากับเธอบางอย่างไว้จนเมื่อ 10 ปีผ่านไปนั้นนางเอกก็ได้กลับมาจากการเรียนที่เมืองนอกแต่พระเอกกลับจำนางเอกไม่ได้ถึงอย่างนั้นเธอก็ยังไม่ยอมแพ้ที่จะเข้าหาพระเอกอยู่เรื่อยๆจนท้ายที่สุดแล้วทั้งคู่นั้นก็ได้มาเป็นคู่หูในการร่วมสอนและฝึกสุนัขของทีมพระเอกแต่แล้วนางเอกก็สามารถเอาชนะใจพระเอกได้

พบรักที่ปลายสัญญา

ดูซีรี่ย์ A Date with the Future พบรักที่ปลายสัญญา ซับไทย

เป็นซีรีส์จีนแนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 36 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย เฉินเหว่ยถิง , จางรั่วหนาน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกเขานั้นเป็นทีมกู้ภัยที่คอยให้ความช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุอยู่มาวันหนึ่งนั้นเขาก็ได้มีโอกาสไปช่วยเหลือนางเอกที่ประสบเหตุการณ์แผ่นดินไหวในตอนนั้นนางเอกได้รับบาดเจ็บสาหัสเขาเลยปลอบเธอด้วยการให้คำมั่นสัญญาว่าจะจำเธอได้ในอีก 10 ปีข้างหน้าแต่ในระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านไปจริงๆนั้นพระเอกเองจำหน้านางเอกไม่ได้อีกทั้งยังเข้าใจนางเอกผิดว่าเป็นนักข่าวที่ไร้จรรยาบรรณแต่ด้วยความที่นางเอกนั้นยังไม่ยอมแพ้เธอจะทำอย่างไรต่อไปติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ series-full.com